VFOLK REVIEW BY VAPECLUBTHAILAND

VFOLK พอดที่ใส่ใจด้านความปลอดภัย และการใช้งานที่สมบูรณ์แบบ

หลังจากที่ทางเราได้รับสินค้าจากผู้ผลิต VFOLK มาทดลองใช้งานกันในระยะเวลา 1 เดือนที่ผ่านมา ทางแอดมินจะขอมา Review ในข้อดีข้อเสีย และ ความประทับใจ ที่เกิดขึ้นให้ลูกค้าที่น่ารักทุกท่านได้รับชมไปด้วยกัน

คำถามปัญหาที่มักเกิดขึ้นกับการใช้งานพอด

ที่อยากแนะนำจากประสบการณ์ของทีมแอดมินและปัญหาการใช้งานที่ลูกค้าของเราได้พบเจอมา

Q: น้ำยารั่ว ซึม และ กระเด็นเข้าปาก ทำอย่างไรดีอันตรายไหม
A. แน่นอนครับ การที่น้ำยากระเด็นเข้าปากบ่อยๆ ย่อมไม่เป็นผลดีต่อสุขภาพของท่านอย่างแน่นอน เนื่องจากปริมาณนิโคตินของพอด ทำให้เราซึมซับนิโคตินปริมาณมากโดยตรง ซึ่งจุดนี้ทางทีมงาน ให้ความสำคัญเป็นอันดับ 1 เสมอ ในการใช้งานพอดทุกตัว

Q: ซื้อมาไม่ถึงอาทิตย์เลยพังแล้วทำยังไงดี
A : เพราะ อาการน้ำยารั่วซึม นอกจากเราจะเปลืองน้ำยาไปฟรีๆ โดยที่ไม่ได้ใช้งาน ซ้ำร้ายทำให้พอดที่รักของเราหมดอายุการใช้งานก่อนถึงเวลาอันควร จากน้ำยาไหลซึมลงไปที่ระบบเครื่อง ถ้าเครื่องไม่พัง ก็เท่ากับเราประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากทีเดียว ไม่ต้องซื้อใหม่บ่อยๆ

Q: จะซื้อฝากเพื่อน ญาติพี่น้อง หรือคนที่คุณรัก งบประมาณที่จำกัด ราคาไม่แรงไป มีตัวไหนถูกๆและดีแนะนำบ้างครับ
A : VFOLK ตอบโจทก์ทุกท่านอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะซื้อฝากญาติผู้ใหญ่ หรือใคร ก็ไม่ต้องคอยกังวลเรื่องการใช้งาน ต้องมาคอยตอบ คำถาม ด้านการใช้งานซ้ำซ้อน และช่วยให้คนที่คุณรักสามารถเลิกบุหรี่ได้อย่างเด็ดขาด ได้แน่นอน

Q: ทำไมรสชาติน้ำยาแต่ละรอบที่สั่งรสชาติไม่เหมือนเดิมเลยครับ?
A : พอด VFOLK ได้ถูกออกแบบสัดส่วน การเผาไหม้และปริมาณน้ำยาในพอดได้อย่างลงตัว ทำให้ทุกครั้งที่ท่านสูบคำแรก ถึงคำสุดท้ายกลิ่นก็ยังดีไม่มีเปลี่ยนแปลงให้เสียอารมณ์

 

คุณสมบัติ 8 ข้อ ที่มีเฉพาะ VFOLK เท่านั้น !

หลังจากที่เราได้มาทดลอง Vfolk ที่ทางทีมแอดมินประทับใจจากการใช้งานมากว่า 1 เดือนและไม่พบปัญหาที่น่ารำคาญใจใดจาก เจ้า Vfolk เลย รวมถึงรสชาติน้ำยาที่ดีกลิ่นตรงปก มีความชัดเจน และรสชาติคงที่ เรามาดูจุดเด่นของเจ้า Vfolk ที่ผ่านมือทีมงานแอดมินกันเลย

1.หมดปัญหาน้ำยารั่วซึมด้วยเทคโนโลยีป้องกันการรั่วซึมถึง 4 ระดับ จาก Vfolk

ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก FEELM 4.0 และ ระบบป้องกันการรั่วซึม 4 ขั้นตอน ทำให้หลังจากการใช้งานไปมากกว่า 20 Pod ใน 1 เดือนที่ผ่านมาแอดมินไม่เจอน้ำยารั่วซึมเลย

2. ปริมาณแบตเตอรี่ของ Vfolk ที่เพียงพอต่อการใช้งานตลอดวัน

ด้วยปริมาณ แบตเตอรี่ 350 mAh และ Voltage Control เทคโนโลยี่ ทำให้ปริมาณแบตเตอรี่เพียงพอต่อการใช้งานในแต่ละวัน ( 350-500 Puff )

3. ด้วยความปราณีตของทีมออกแบบ ที่ทำให้ Vfolk สวยงามอย่างตั้งใจ ผิววัสดุอลูมิเนียมน้ำหนักเบาผ่านการทำสีมาตรฐานโลก ที่มีให้เลือกมากมายถึง 8 สี

4. Pod น้ำยาที่หลากหลาย เลือกปริมาณนิโคตินได้ รสชาติอร่อยตรงปก

ด้วยรสชาติที่หลากหลาย ถึง 9 กลิ่น ( 5% Nicotine) และ 5 กลิ่น (2% Nicotine) และ มี Plan ที่จะออกรสชาติใหม่อีกมากมาย ทำให้มั่นใจได้ว่า Vfolk เป็นสินค้าที่ออกแบบมาเพื่อการเลิกบุหรี่ และ ทดแทนนิโคตินได้อย่างดีเยี่ยม และยังมีรสชาติที่อร่อยตรงปก Throat Hit ที่ไม่กระแทกจนเกินไป อร่อยตั้งแค่คำแรกจนคำสุดท้าย

ในอีกส่วนของปัญหายอดฮิตของผู้ใช้พอด Close System ไม่ว่าจะเป็นปัญหาน้ำยากระเด็นเข้าปาก รสชาติไม่เหมือนเดิมเปลี่ยนไปจากตอนแรกที่สูบมีกลิ่นไหม้ (Dry Hit ) ทั้งที่น้ำยายังเหลือ เราจะไม่พบเจอปัญหาเหล่านี้ใน Vfolk เลยเพราะ เทคโนโลยี Voltage Tech & FEELM 4.0

ราคาสินค้า ไม่แพงและคุ้มค่า

สำหรับ -Vfolk Starter Kit อยู่ที่ 1,280 บาท

           -Device 890 (เครื่องเปล่า)

           -Pod กล่องละ 390 บาท ( 1 Pack 2 ชิ้น )

6.ปลอดภัยผ่านการับรองจาก FDA องค์กรอาหารและยาจาก USA

7.จากใจผู้ผลิตสู่มือผู้บริโภคด้วยคำมั่นสัญญา ต่อการรักษาคุณภาพสินค้าในการพบปะกับทีมผลิตของทาง Vfolk สิ่งที่ทำให้เราสบายใจ คือ แผนในการเติบโตของทาง Vfolk ที่ต้องการโตอย่างยั่งยืน ไม่ได้ต้องการยอดสั่งซื้อที่มหาศาลแต่ต้องการจะ Work & Develop ไปด้วยกันกับตัวแทนจำหน่ายในทุกประเทศและความต้องการที่จะรักษาคุณภาพและควบคุมมาตรฐานการผลิตที่ดี ก่อนจะถึงมือ ผู้บริโภค เป็นสัญญาใจ ที่เราฟังแล้วรู้สึกดีจริงๆ

8.เลือกซื้อผ่านตัวแทนอย่างเป็นทางกาVapeclubthailand เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการจาก VFOLK ด้วยเงื่อนไขการรับประกันสินค้าถึง 1 เดือน บริการหลังการขาย ช่วยให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างมั่นใจ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *