Uwell Caliburn A3 มีดียังไง ? ทำไมถึงควรเลือกใช้รุ่นนี้

Uwell Caliburn A3 พอตรุ่นใหม่ในตระกูล Caliburn ที่สายควันกำลังให้ความสนใจ พอตบุหรี่ไฟฟ้า Caliburn A3 แตกต่างจากรุ่นก่อนยังไง ทำไมถึงควรมีไว้ในครอบครอง มาดูกัน

      Uwell Caliburn เรียกได้ว่าเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าซีรีส์ยอดนิยมและเป็นที่ยอมรับ ทำให้ผู้ใช้งานหลาย ๆ คนเลือกใช้เสมอมา และทุกครั้งที่ปล่อยรุ่นใหม่ ก็จะมีการปรับปรุงประสิทธิภาพให้ตรงใจขึ้นกว่าเดิมตลอด ล่าสุดกับ Uwell Caliburn A3 ก็เป็นที่น่าสนใจเช่นกัน ดังนั้นถ้าหากใครเบื่อพอตบุหรี่ไฟฟ้าตัวเก่าแล้ว หรือมีแพลนอยากจะซื้อพอตตัวใหม่ เราจะมาป้ายยา Uwell Caliburn A3 ให้ทุกคนได้รู้จักกัน

Uwell Caliburn A3 คุณสมบัติจัดเต็ม ในราคาเบา ๆ

       Uwell Caliburn A3 คือพอตที่พัฒนามาจาก Caliburn รุ่นก่อน ๆ ดีไซน์สวย น้ำหนักเบา มาพร้อมฟีลการสูบที่อัพเกรดเทคโนโลยี Pro-FOCS ช่วยให้รีดกลิ่นและรสชาติได้ดียิ่งขึ้น ผสานด้วยแบตเตอรี่ในตัวขนาด 520mAh ใช้งานได้จุใจ มีฟีเจอร์หน้าจอตัวแสดงสถานะแบตเตอรี่ ใหม่ที่สว่างขึ้น มองเห็นชัดเจน ทั้งยังมีระบบป้องกันความปลอดภัย เช่น การป้องกันแรงดันไฟที่ต่ำกว่าปกติ และป้องกันการทำงานโดยอัตโนมัติ และการป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร เพื่อให้ใช้งานได้อย่างไร้กังวล มีถึง 6 สี Black, Blue, Green, Grey, Red, Silver ผู้ใช้สามารถเลือกใช้ได้ตามใจชอบ

ข้อดีของ Uwell Caliburn A3 มีอะไรใหม่บ้าง ?

  • ใช้กับคอยล์ Caliburn A3 แม้จะเป็นเวอร์ชันใหม่ต่อจาก A2S แต่คอยล์นั้นไม่สามารถใช้ด้วยกันได้ เพราะมีรูปทรงและวิธีใช้งานแตกต่างกัน โดยคอยล์ Caliburn A3 จะมีฟิลสูบที่เน้นไปทางควันมากกว่า A2S เนื่องจากมีค่าโอห์มเพียง 1.0
  • ฟังก์ชันชาร์จไวเพียง 15 นาทีก็เต็ม 
  • เทคโนโลยี Pro-Focs รุ่นอัพเกรด ให้รสชาติที่ดีขึ้นยิ่งกว่าเดิมไปอีกขั้น
  • ตัวเครื่องนำปุ่มกลับเข้ามาใช้งาน แต่ก็ยังมีฟังก์ชันสูบอัติโนมัติอยู่
  • Iginition Lock Function ฟังก์ชันล็อกปุ่ม โดยการกดปุ่มสองครั้งติดต่อกันเพื่อล็อคหรือปลดล็อคเครื่อง หมดปัญหาปุ่มค้างหรือลั่นเมื่อใส่ไว้ในกระเป๋า
  • ออกแบบปลายปากสูบมาให้เติมน้ำยาด้านบนได้ง่าย สามารถเปิดได้ด้วยมือเดียว
  • การมองเห็นน้ำยาในแทงค์สะดวกมากยิ่งขึ้น
  • มีระบบกันการทำงานอัตโนมัติและป้องกันความปลอดภัย ซึ่งถือว่าดีมาก

ด้วยจุดเด่นทั้งหมดนี้ แถมยังราคาน่าจับจอง บอกเลยว่า Uwell Caliburn A3 ตัวนี้จะไต่แรงก์พอตบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิตได้อย่างไม่ต้องสงสัย

VapeclubThailand  แหล่งรวบรวมอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น พอต, คอยล์, น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic, น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าfreebase เราคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพจากหลากหลายแบรนด์มาไว้ที่นี่ที่เดียว 
ติดตามข่าวสาร VapeclubThailand ได้ผ่านช่องทาง
Line Official Account
Facebook
Instagram
Youtube

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

-11%
฿ 790.00
-20%
฿ 390.00