แบรนด์ดังมาเอง! Zovoo x Voopoo C1 Pod พอตน้ำยาใช้กับ RELX ได้ น้ำยาอร่อยมาก

ZOVOO x VOOPOO หัวพอตพร้อมน้ำยารุ่นใหม่ล่าสุด สามารถใช้งานร่วมกับเครื่องพอตตระกูล RELX ได้ มาพร้อมความจุน้ำยา 2 ml ระดับความเข้มข้นนิค 3mg/ml ในวันนี้ Vapeclub Thailand จะมาแนะนำจุดเด่นที่น่าสนใจและข้อควรทราบของ Zovoo x Voopoo C1 Pod กันค่า 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

ลดราคา!
สินค้าหมดแล้ว

สามารถใช้ Zovoo x Voopoo ร่วมกับเครื่อง RELX ได้

หัวน้ำยาพอตส่วนใหญ่ในปัจจุบันจะทำมารองรับการใช้งานร่วมกับเครื่อง RELX (รวมถึงเครื่อง Infy และเครื่อง pod แบบเปลี่ยนหัวที่สามารถใช้งานร่วมกับหัวน้ำยา RELX ได้) ซึ่งเจ้า Zovoo x Voopoo ก็สามารถใช้ร่วมกับเครื่องตระกูล RELX ดังกล่าวได้เช่นกันค่ะ!

แต่เครื่อง ZOVOO x VOOPOO C1 Pod Kit จะสามารถใช้ได้กับหัวพอตน้ำยา ZOVOO ของตนเท่านั้น จะไม่สามารถนำหัว RELX, INFY หัวใส, และหัวน้ำยายี่ห้ออื่นๆไม่ได้นะคะ 😉

สีสันน่ารักสะดุดตา

หัวพอตน้ำยา Zovoo x Voopoo C1 มาพร้อมดีไซน์น่ารักสะดุดตา สีสันสดใสโทนพาสเทล ในส่วนของตัวเครื่องมี 2 สี คือ ขาวกับเทา พอจับคู่กับหัวพอตสีสดใสโทนพาสเทลแล้วเข้ากันสุดๆ

อร่อยเนียนทุกคำ เย็นปานกลางไม่บาดคอ

หลังจากได้ลองเทสไปแล้วทุกรสชาต แอดมินขอพูดสั้นๆว่าลองแล้ว “รักทุกกลิ่น” ไม่มีอันไหนเลยที่เลี่ยนหรือเหม็นกลิ่นเคมี ที่ชอบมากๆคือระดับความเย็นที่ให้ความรู้สึกสดชื่น สบาย และไม่บาดคอค่ะ

รีวิว Zovoo x Voopoo c1 พอตน้ำยาตัวเทพ น้ำยาอร่อยมาก

ซื้อ Zovoo 5 หัว แถมเครื่องไปเลย!

พิเศษ! สำหรับช่วงเปิดตัวสินค้าหัวน้ำยา Zovoo x Voopoo เมื่อซื้อครบ 5 หัว เราแถมตัวเครื่อง Zovoo x Voopoo C1 Pod Kit ไปเลยฟรีๆจำนวน 1 เครื่องจนกว่าสินค้าจะหมดนะคะ 

สนใจรับโปรโมชั่น คลิกเลยค่า 👉🏻 ซื้อ Zovoo x Voopoo C1 Pod จำนวน 5 หัวแถมตัวเครื่อง