โปรโมชั่น 6 ฟรี 1 หัวพอต INFY / Relx Infinity / Marbo Zero คละรุ่นได้

โปรแรง 6 ฟรี 1 เพียงซื้อสินค้าหัวพอต INFY / Relx Infinity / Marbo Zero คละรุ่นได้ เลือกครบ 7 ชิ้น ได้รับส่วนลด ฟรี 1 ชิ้น ทันที!

       หัวพอตเน้น ๆ มาแล้ว กับโปรโมชั่นซื้อ หัวพอต INFY Pod Juice หัวพอต Relx Infinity Single Pod Juice หัวพอต Marbo Zero Pod Juice คละรุ่นได้ เพียงซื้อสินค้าครบ 7 ชิ้น ได้รับส่วนลด ฟรี 1 ชิ้น ทันที! ใครอยากลองหลายกลิ่น หรือจะชวนเพื่อนมาจอย บอกเลยคุ้มมาก ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2023 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

หัวพอต Relx Infinity Single Pod Juice

พอตรุ่นนี้พัฒนาขึ้นด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง Active-Steam Pro และ Air Boost ที่ช่วยปรับสมดุลอุณหภูมิความร้อนให้นุ่มนวล ผลักดันอากาศได้ดี เสริมให้มีกลิ่นชัดมากยิ่งขึ้น ทั้งยังปรับโครงสร้างเพื่อป้องกันการรั่วไหล จบปัญหาน้ำยาซึม โดยสามารถใช้กับเครื่อง Infinity/Pro/Phantom/Lite ได้ มีกลิ่นที่น่าลองอย่าง

  • Hawaiian Sunshine กลิ่นแปลกใหม่ ด้วยสัมผัสฉ่ำ ๆ ของสับปะรดและนวลหอมอ่อน ๆ จากมะพร้าว มีนิโคติน 3%
  • Ludou Ice กลิ่นถั่วเขียวสุดฮิต มีความคลีน เย็นสดชื่น และหอมผ่อนคลาย
  • Sunny Sparkle กลิ่นส้มโซดา หวานซ่อนเปรี้ยว ซาบซ่าสดชื่น ไม่เหมือนใคร

หัวพอต Marbo Zero Pod Juice

พอตบุหรี่ไฟฟ้ามาแรง ขึ้นชื่อเรื่องกลิ่นที่ชัด ได้นิคแน่น ๆ รสชาติหวานเย็นชื่นใจ แถมได้ฟีลสูบที่นุ่ม ออกแบมาให้สามารถใช้งานได้กับ Relx Infinity, Relx Phantom, Infy Pod This is Salts แถมให้ปริมาณน้ำยามากถึง 2.2 ml โดยมีมาให้เลือกมากมายหลายกลิ่น เช่น

  • Lemonade กลิ่นน้ำมะนาวสดชื่น มีความหวานนิด ๆ เปรี้ยวหน่อย ๆ ที่ปลายลิ้น
  • Peach กลิ่นพีช ผลไม้ที่หอม หวาน ละมุน มาพร้อมความเย็นที่ลงตัว
  • Ice Sparkling กลิ่นเมนทอลที่ให้ความเย็นแบบสุดขั้ว เพิ่มฟีลเฟรชทุกครั้งที่สูบ

หัวพอต INFY Pod Juice 

INFY by This is Salt หัวพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีกลิ่นหลากหลายให้ลิ้มลอง กลิ่นดี คุณภาพแน่น โดดเด่นด้วยดีไซน์ใส ทำให้สามารถมองเห็นน้ำยาได้ง่าย ซึ่งหัวพอต INFY นั้นสามารถที่จะใช้งานกับ Relx ได้ด้วย โดยมีกลิ่นที่น่าสนใจอย่าง

  • Red Wine กลิ่นไวน์แดงที่ค่อนข้างใหม่ ให้ความรู้สึกหรูหรา มีระดับ นุ่มลึกที่ปลายลิ้นอ่อน ๆ
  • Kyoho Grape องุ่นชื่อดังจากญี่ปุ่นที่มีความหวานผสานกับไอเย็น โดนใจคนที่เบื่อองุ่นแบบเดิม ๆ
  • Mixed Berries สายผลไม้ต้องลอง กับกลิ่นที่เหมือนยกผลไม้ตระกูลเบอร์รี่มาทั้งสวน ให้รสชาติครบเครื่อง หวาน หอม เปรี้ยว เย็น สูบแบบไหนก็ลื่นคอ

VapeclubThailand  แหล่งรวบรวมอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น พอต, คอยล์, น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic, น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าfreebase เราคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพจากหลากหลายแบรนด์มาไว้ที่นี่ที่เดียว 
ติดตามข่าวสาร VapeclubThailand ได้ผ่านช่องทาง
Line Official Account
Facebook
Instagram
Youtube